Cty uy tín bán Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô giá rẻ ở tpHCM

Để bớt nguy hiểm hơn trong việc lái xe vào ban đêm khi đi trên những con đường thiếu sáng các bác tài xe bán tải thường bắt thêm Đèn phá sương mù cho ”xế yêu” của mình. Đèn phá sương mù trợ giúp tuyệt hảo khi soi sáng, đồng thời nó còn trang trí cho ”xế yêu” của quý khách thêm hầm hố và thể thao hơn khá nhiều.

Không chỉ chống chịu tốt dưới những thời tiết thất thường dựa vào các thiết kế đặc biệt mà Đèn phá sương mù còn rất ít hao bình, có ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm met. Đèn phá sương mù khá ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cao cỡ 50.000 giờ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Đèn phá sương mù: xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 độ đẹp và đẹp mắt với đèn phá sương mù ở Tp.HCM

Để đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô thì đầu tiên chúng ta phải giữ cố định đèn tại chỗ bạn muốn gắn như phần cản trước hoặc mui xe,… Tiếp theo sẽ thực hiện đi dây điện cho đèn, ngay sau khi ráp xong chúng ta cần thử lại đèn xem đã đúng ý hay chưa. Để bắt Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách nên đến cơ sở 4×4, nhân viên chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết mình, lắp thật kĩ lưỡng và cân đối hài hòa cho ”xế yêu” củabạn.

Đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi gắn đèn phá sương mù

Shop chúng tôi là nơi chuyên đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô ở TpHCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề, có các công nghệ tân tiến. Cty 4×4 còn có rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe bán tải. Ngoài ra những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành bởi thế bạn hãy yên tâm về những Đèn phá sương mù của cơ sở 4×4.

Để biết thêm chi tiết Đèn phá sương mù quý khách hãy nhấc máy lên liên hệ ngay SĐT 09 3979,1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Cám ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù

Video ngắn một vài mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: