Cửa hàng chuyện lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong xã hội bộn bề bận rộn như ngày nay thì việc không nhớ khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Raptor vẫn luôn diễn ra. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của bản thân, quý anh chị nên tìm ra cách giải quyết cho chuyện này, bởi vì chỉ cần không đề phòng vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ xấu trộm mất tài sản mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được tích hợp với chìa khóa xe, vì vậy chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo cách truyền thống nữa.

Lí do nên lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor?

Quý anh chị gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích dễ dàng vận chuyển đồ vật trong mọi điều kiện thời tiết tuy nhiên việc quên khóa cốp sau có thể sẽ lưu lại hậu quả khó lường. Một vài tình huống cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc bên trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Không gặp phải các phiền phức không nên có mà các chủ xe có thể gặp phải trong cuộc sống, vấn đề gắn lock cốp sau tự động là vô cùng thiết yếu, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa đem đến sự tiện lợi cho chính mình.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín tại thành phố HCM

Là một trong những garage độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến đây, garage của chúng tôi tọa lạc ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định lắp đặt lock cốp sau điện hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hoặc xin liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

Tham khảo: khóa cốp sau tự động Raptor