cùng với Acer E1-572G tận hưởng thế giới laptop kiểu mới

Tổng quát Acer E1-572G cấu hình mạnh với giá vừa phải
Đối với Đối với một giá bán quá giỏi so với cấu hình của chính mình điểm đặc biệt đầu tiên trong chế tạo của Acer E1-572G là tính trẻ trung, năng động và thời trang viết. 1 trang thiết bị Đối với vỏ ngoài được tạo ra chắc chắn với độ nhám vừa phải cho cảm giác tiếp xúc dễ chịu và giảm thiểu bám vân tay.

Phần cứng và tác dụng vận hành
Acer E1-572G dùng bộ vi xử lý Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD phụ trợ cao những ứng dụng phổ biến rộng, chơi nhiều game và làm cho xem film full HD 1080p. bộ nhớ ram DDR3 4GB chiều hướng giỏi.Thời lượng pin lâu, hơn năm giờ cũng chính là 1 điểm nổi bật của mặt hàng này.
Sở hữu cấu hình mạnh mẽ vô đồng hành với 1 giá bán không thể tốt hơn, điều này tạo cho Acer E1-572G 1 sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ trên thị trường điện thoại, đây chính là 1 lựa chọn thông minh đối với quý khách hàng có nhu cầu dùng máy cấu hình giỏi với giá bán mềm

màn hình, camera và âm thanh
Máy có loa ngoài to rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh kết nối bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, hỗ trợ âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro kết hợp phụ trợ đàm thoại video chất lượng tốt. màn hình lcd cho hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao và rực rỡ với card Intel HD hợp tác Đối với màn hình 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px phụ trợ lớn nhất các app văn đề phòng cũng như chơi game hay xem fim full HD.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu gia bao nhieu
Bàn phím và touchpad
Sự nhạy bén cũng như độ chuẩn xác tốt trên 1 bàn di chuột lớn cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Bàn phím dạng chiclet với một số phím vuông vức khá đẳng cấp và thời page, các phím được bố trí khoảnh Các kiểu nhau vừa đủ, độ phản xạ cao, bấm êm, ít lỗi khi đánh máy chiều hướng cao. những phím chức năng (Fn) được bố trí thuận tiện.

những chi tiết khác
kết nối rất nhiều và tiên tiến: thiết kế được tối ưu cho hệ điều hành Windows bảy. sở hữu nhiều màu sắc chọn.tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, bền bỉ. Acer E1 – 572G được trang bị vô số những cổng tương tác cấp cao gồm 2 cổng USB hai.0, một cổng USB ba.0 với tốc độ đọc/ghi thông tin gấp 10 lần chiều hướng cổng USB thông thường, chân cắm tai tiếp nhận ba.5mm, tương tác HDMI/chip đồ họa. Ngoài ra tương tác LAN mười/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho bạn dễ chịu đăng nhập Internet và chia sẻ thông tin không hạn chế.