cùng với HP Pavilion 15 p081TX trải nghiệm dòng laptop kiểu mới

cùng với HP Pavilion 15 p081TX trải nghiệm dòng laptop kiểu mới

HP Pavilion 15 p081TX cử động rất tốt, mát ngay khi bạn mở nhiều cửa sổ, app nặng mà không có cảm giác giật hay lag sẽ cải thiện hiệu suất làm việc của bạn. màn hình lcd 15.6inch hiển thị cực nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không gian giải trí sang trọng. sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 single language bản quyền, với sự hỗ trợ nhiều nhất của vi xử lý Core i5 chip Haswell mạnh mẽ, card rời giải quyết chip VGA ấn tượng giúp chiếc laptop của các bạn vận hành trơn trượt tru, mượt mà tất cả một số công việc có nhu cầu thiết


Đặc sắc Đối với sản xuất theo phong phương thức cổ điển: Tính siêu di động tốt của mặt hàng thỏa mãn được muốn của người dùng văn phòng, học sinh, sinh viên. tạo ra mạnh mẽ và chắc rằng với bản lề nối giữa màn hình hiển thị và thân máy lớn. mặc dù vậy, sản phẩm này vẫn giữ cho mình được những nét mềm mại và gọn gàn Đối với trọng lượng chỉ 2.27 kg giúp khách có thể đem theo máy đơn giản trong các chuyến công tác.

Xem thêm một số model HP khác: laptop hp cũ

Máy lúc nào cũng toát lên được sự đẳng cấp, cấpcao với bề mặt liên tục sang bong và sạch sẽ. Lớp vỏ nhựa cao cấp với tính năng chống chịu trầy xước và bámvân tay tối ưu cũng là một điểm đặc biệt của sản phẩm này.

giúp cho giải quyết tối ưu và mượt mà một số ứng dụng chip đồ họa Đối với Card VGA NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ vượt trội. Đây là chọn lựa hoàn hảo cho dân thiết kế chuyên nghiệp Đối với một số chương trình VGA “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay một số người ham mê game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom 3,…

Kiểu dáng cấpcao và tỉ mỉ: HP Pavilion 15 p081TX được chế tạo vát gọn gàn về phía trước đó, như hình giọt quốc gia, khiến chiếc máy có được cảm giác gọn gàn hơn so Đối với thực tế, thích hợp Đối với xu thế người dùng hiện nay. Máy có độ hoàn thiện cao, chắc hẳn đem tới sự an tâm cho khách về sự bền bỉ của mặt hàng.