Đại lý bán Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong trên toàn quốc

Cuộc sống đời thường bận rộn khiến cho con người không còn đủ tâm trí để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình vì lẽ đó việc dùng những sản phẩm đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe đã không còn lạ lẫm. Bên cạnh các nhãn hiệu đông trùng hạ thảo lớn trên thị trường Việt Nam ở thời điểm này thì Nước đông trùng hạ thảo Daedong có xuất xứ Hàn Quốc cũng đạt được thành công nhất định và được nhiều người mua hàng tin dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong - sản phẩm "vàng" cho đối tượng đang cần bồi bổ cơ thể

Một vài nét về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, thế nên người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Ích lợi của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo daedong hàn quốc