Dán cách âm chống ồn cho xe bán tải Triton BT50 Colorado Dmax Hilux Navara Ford Ranger tại Công ty TNHH 4×4 Sài Gòn

Lý do nên dán cách âm chống ồn?

Các nhân tố gây nên sự nhiễu loạn cho xe bán tải của bạn có thể kể ra: như là tiếng ồn từ các bộ phận của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như đường xá bị hỏng hóc hay xe cộ đông đúc,.. vì thế gâyxung đột lớn đến các vấn đề trong điều khiển xe, làm giảm sự tập trung thì cách âm chống ồn là một giải pháp tối ưu dành cho xế yêu.

Mọi người nên cân nhắc thận trọng trong việc sử dụng vật liệu cách âm cho xế yêu của mình mà vẫn đảm bảo được các yếu tố cần thiết của bác bác đảm bảo nhiều lợi ích và vẻ sang chảnh cho xế.

Tại sao nên dán chống âm chống ồn cho xế cưng của bạn?

 – Suy giảm hết mức âm thanh hỗn tạp.

– Giảm thiểu tiếng ồn xuất phát từ môi trường: đường sá, tạp âm khác,….

– Khu vực bên trong được yên tĩnh hơn giúp cảm xúc cá nhân dần trở nên chậm rãi hơn

– Tập trung hơn khi cầm lái với sự phấn chấn

Một vài bước tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng Ford

Quy trình dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo gỡ và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và phần sàn xe; lắp đặt lại các bộ phận như trạng thái đầu. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân đoạn thành hai lần dán, là gồm lớp thứ nhất là giúp không bị ồn và thứ hai là ngăn chặn âm thanh đọng lại

Lợi ích một khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Thêm vào đó, là do thành phần tạo nên, việc dán cách âm không dễ dàng bị bong tróc, không xảy ra trường hợp có mùi hôi, không độc hại và không gây tác động lớn đến các bạn.

Nên dán cách âm cho xe bán tải ở đâu thì là tốt nhất

Một số xu hướng chọn nơi lắp đặt cách âm uy tín có thể nói tới cửa hàng 4×4,4×4 chuyên cung cấp phụ kiện xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật cao cam kết cung cấp các món đồ chơi với giá cả phù hợp và chất lượng cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: cách âm bên ngoài

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe bán tải, hãy liên hệ đến Ga-ra 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)