Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 ở 4×4 Workshop HCM

Nguyên nhân phải dán cách âm chống ồn?

Bạn đang làm vài vòng trên chiếc xế của mình nhưng đột nhiên ngoài đường quá ồn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được sự khí chịu này.

Thêm nữa là phải lựa chọn vật liệu cách âm đúng đắn cho mỗi một loại xe cũng như thứ tạp âm mà bạn muốn làm giảm bớt: âm thanh từ khung gầm, âm thanh trong máy,….

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn
 

Hạn chế được âm thanh hỗn tạp bên ngoài

Giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn các nơi truyền tới hay chính từ phía bên trong ô tô tác động tới.

Vài nét về cách dán cách âm chống ồn được dán vào xe tại cửa hàng

Để dán cách âm cho một chiếc xe Ford Ranger 2020 thì thường có các công đoạn trước hết cần lắp ghép rời từng món đồ ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng bộ phận, không xảy ra quá nhiều nhược điểm trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt trở ngại cho người sử dụng và không tốn nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, gồm có phần đầu tiên là chống ồn và cuối cùng là lớp chống tiêu âm

Nếu như dán chống ồn thì có khả năng bong tróc sau một thời điểm không?

Đặc biệt, là do nguyên liệu chế tạo, việc dán cách âm giảm thiểu tình trạng bị mất độ dính, không xảy ra trường hợp có mùi lạ, không gây nguy hiểm và không gây hại đến người dùng.
 

Dán cách âm cho xế cưng tại nhà hay gara là chắc ăn nhất

Với tư cách là địa điểm uy tín của người dùng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ xe Ford Ranger 2020 và chuyên phân phối các phụ kiện cho xế của bạn, 4×4 chính là nơi mang đến sự cảm nhận hoàn toàn mới và nhiều lợi ích cho các bác.

Tham khảo thêm: giá cách âm xe bán tải Ford Ranger

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe Ford Ranger 2020, hãy liên lạc về Ga-ra 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!
 

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)