Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up có những loại gì và nên bắt ở cửa hàng nào tại tpHCM

Trước các điều kiện thời tiết thất thường như mưa, nắng, bão,… thì Đèn led bar 6D vẫn có thể dùng tốt nhờ vào chuỗi led có các cấu tạo đặc biệt. Đèn led bar 6D sử dụng rất ít bình nhưng lại có cường độ sáng vô cùng tốt và có khả năng soi xa tới vài trăm thước. Thêm nữa, Đèn led bar 6D còn có tuổi thọ vô cùng tốt lên đến 50.000 giờ đồng hồ và tỏa nhiệt ít.

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa các mẫu đèn độ tương thích với xe mình. Đèn gắn xe oto, xe pick up hiện tại có rất nhiều các thiết kế, kích thước như: đèn hình tròn, đèn gắn capo, đèn soi xa, đèn dài, đèn có tia sáng gom, đèn lắp mui, đèn vuông, đèn chiếu gần, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng loe,… Trong số đó bạn hãy tham khảo lắp Đèn led bar 6D, đây là mẫu đèn độ đang được nhiều bạn ưa chuộng hiện nay.

Photo đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương rất đẳng cấp và nổi bật ở Tp.HCM

Để bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe địa hình thì trước tiên chúng ta phải làm cố định đèn ở vị trí bạn muốn bắt như cản trước hay nóc xe,… Tiếp đến nữa sẽ thực hiện đi điện cho đèn, ngay sau khi ráp xong chúng ta cần test lại Đèn led bar 6D xem đã vừa ý hay chưa. Để cho ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách nên đến công ty của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết mình, tháo ráp thật cẩn thận và cân đối đẹp mắt cho ”xế yêu” củabạn.

Photo đèn led bar 6D: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện tại

Công ty của chúng tôi là shop chuyên gắn Đèn led bar 6D cho xe oto, xe off-road tại HCM. Công ty của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các công nghệ tân tiến. Cty của chúng tôi còn sở hữu cực nhiều những mẫu phụ kiện độ cho xe oto, xe địa hình. Thêm nữa những mẫu phụ kiện của cửa hàng 4×4 còn có bảo hành đầy đủ do đó các bạn có thể an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn yêu thích mẫu Đèn led bar 6D này thì vui lòng liên hệ ngay Zalo: O939 79,1959 để được tư vấn kỹ càng hơn. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm: Đèn led bar 6D

Video ngắn các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger: