Đèn led bar 6D độ xe hơi Ford Ranger 2018 và những tính năng tuyệt vời của nó

Không chỉ khác nhau về thiết kế bên ngoài: dài, vuông, ngắn, hình tròn,… mà nhiều mẫu Đèn led bar 6D còn khác biệt nhau về chức năng như: đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng hội tụ, đèn cho tia sáng trắng, đèn dùng để chiếu gần, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn sử dụng để chiếu xa,… Cho nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn Đèn led bar 6D gắn lắp cho xe ô tô, xe pick up của mình.

Với đặc điểm tiết kiệm điện và cho tia sáng với cường độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm m nhờ vào hệ thống bóng led, Đèn led bar 6D đang được khá nhiều người đi xe ô tô, xe off-road yêu thích lắp cho xe mình. Thêm nữa, Đèn led bar 6D còn cực bền, ít tỏa nhiệt, có thời gian sử dụng lên tới 50.000 giờ và chống chịu tốt ở mọi thời tiết.

Photo đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương hài hòa và nổi bật

Nếu bạn muốn ráp Đèn led bar 6D thực sự đẹp mắt cho con xe hơi, xe bán tải của mình thì hãy tới công ty 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để bắt đầu bắt Đèn led bar 6D, chúng ta cần tiến hành tuần tự các giai đoạn sau:

– Các nhân viên của chúng tôi sẽ đem những mẫu đèn đẹp để quý khách chọn lựa.

– Chọn vị trí Đèn led bar 6D sẽ được đấu theo sở thích của quý khách, đèn lắp được ở trên mui hay ở cản trước của xe.

– Bắt cố định Đèn led bar 6D lên mui hoặc cản xe ở nơi đã chọn lựa trước đó.

– Kết nối đường điện cho Đèn led bar 6D.

– Khi đã hoàn thành một số giai đoạn trên bạn tiến hành kiểm tra lại.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và mạnh mẽ hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Là một trong những cơ sở độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin tưởng và uy tín ở HCM. Công ty chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên hàng đầu chính vì vậy các nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, những món phụ kiện được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình cung cấp bởi thế bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cửa hàng 4×4.

Để biết giá đúng nhất của Đèn led bar 6D và một vài dịch vụ khác của 4×4 các bạn vui lòng nhấc máy lên gọi liền số ĐT 09.39-79-19 59 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm bài viết: Đánh giá led bar 6D

Đoạn video ngắn liên quan về độ xe bán tải: