Đèn led phá sương gắn lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 và đặc điểm ưu việt của nó

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe oto thì khá phong phú: có đèn vuông, có đèn cong, có đèn dài, có đèn ngắn, có đèn tròn, có đèn thẳng,… Mỗi mẫu thì lại sở hữu một lợi ích riêng: có đèn chiếu xa, có đèn chiếu gần, có đèn ánh sáng hội, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng, có đèn cho ánh sáng loe,… Tùy vào tính cách và nhu cầu để bạn chọn cho mình mẫu đèn tốt nhất.

Được chế tạo ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại Mỹ với những quy trình sản xuất nghiêm nghặt, Đèn led phá sương biến thành kiểu đèn độ xe oto với các đặc tính cực kì tuyệt vời như: soi xa vài trăm mét,thời gian sử dụng cao, công suất cao, ít hao bình, chống chịu tốt trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt,…

Image đèn led phá sương: Đèn led phá sương lắp đẹp và đẹp cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Tp.TpHCM

Ngay khi khách hàng đã test thử đèn và chọn mua thì chúng ta sẽ tiến hành lắp ráp Đèn led phá sương lên xe ô tô, xe bán tải với những công đoạn sau: Trước tiên là lựa vị trí lắp có thể trên mui xe hay phần cản trước xe. Ngay sau khi đã chọn được điểm bắt chúng ta thực hiện bắt ốc vít để cố định đèn, tiếp tục là đi dây điện . Sau cùng thì chúng ta sẽ thử lại đèn thêm lần nữa coi đã hợp ý chưa. Và để lắp Đèn led phá sương cho xe bán tải, xe oto của bạn thật đẹp mắt thì quý khách nên tới cửa hàng 4×4. Chúng tôi và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và lắp ráp thực hài hòa.

Image đèn led phá sương: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led phá sương cho ô tô, xe bán tải của mình

Bạn sẽ được những gì khi với Shop 4×4?

– Chúng tôi luôn luôn bảo hành tất cả những Đèn led phá sương mà chúng tôi cung cấp.

– Tay nghề cao của các nhân viên chúng tôi giúp quý khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn led phá sương.

– Nhân viên công ty 4×4 của chúng tôi hiểu về độ Đèn led phá sương và tư vấn cực kì nhiệt tình

– Khách sẽ dễ dàng lựa được thêm các món phụ kiện đẹp khác khi đến với cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ ngay cơ sở chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led phá sương gắn ráp xe ô tô qua số: O939.79.1959. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn từ: Đèn led phá sương

Đoạn video ngắn xem thêm về đèn độ bán tải: