Đèn led siêu sáng gắn xe Ford Ranger 2018 2019 và các điểm mạnh của nó

Để có một con xe hơi Ford Ranger Raptor hầm hố thì các loại đồ chơi bạn chọn lựa cần phải đẹp và tốt. Ngoài nắp thùng, nắp capo, mâm, ốp cua đinh,… thì đèn led siêu sáng cũng chính là một trong số những mẫu phụ kiện rất chất gắn xe Ford Ranger Raptor 2018 2019, không những làm đẹp đèn led siêu sáng còn giúp xe Ranger trợ sáng rất tốt khi đi phượt.

Picture: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải, ô tô Ford Ranger, Chevrolet colorado ở Tp Hồ Chí Minh
Picture: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải, ô tô Ford Ranger, Chevrolet colorado ở Tp Hồ Chí Minh

Trong những điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì đèn led siêu sáng vẫn dùng tốt nhờ vào dãy led có những cấu tạo độc đáo. đèn led siêu sáng sử dụng rất ít năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng rất tốt và có thể soi xa hàng trăm thước. Đồng thời, đèn led siêu sáng còn có độ bền khá cao lên đến 50000 giờ và sinh nhiệt ít.

Bức ảnh đèn độ xe bán tải: Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, xe bán tải thêm ngầu
Bức ảnh đèn độ xe bán tải: Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, xe bán tải thêm ngầu

Một trong các yêu điểm đáng quan tâm nhất khi gắn đèn đèn led siêu sáng cho xe Ford Ranger Raptor đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không xài, việc này có thể làm bình xe bị hết điện khiến cho xe Ranger Raptor 2018 2019 của bạn sẽ không thể khởi động được. Và để không phải gặp rắc rối đó chúng ta có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, mang thêm bình kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn khi chưa dùng tới.

Xe bán tải độ đèn led ngầu và đẹp mắt ở TpHCM
Xe bán tải độ đèn led ngầu và đẹp mắt ở TpHCM

Đèn led siêu sáng cũng rất dễ lắp có hai quy trình chủ yếu là siết ốc và nối dây điện, đèn có rất nhiều pát gắn nên đấu được khá nhiều chỗ khác nhau, có thể ở phần cản trước xe hoặc mui xe, sau khi bắt xong các bạn hãy thực hiện test lại lần nữa để kiểm tra. Để cho thuận tiện hơn thì các bạn nên đến cơ sở chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ lắp ráp đèn led siêu sáng thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho xe của bạn.

– Giới thiệu đèn để khách hàng lựa.

– Sau khi lựa chọn được sản phẩm yêu thích bạn phải chọn ra chỗ muốn gắn đèn, ví dụ như láp ráp mui xe hoặc phần cản trước xe.

– Sau đó chúng tôi sẽ gắn cố định đèn led siêu sáng bằng ốc vít.

– Tiếp theo nữa là ráp một số dây điện cho đèn led siêu sáng.

– Tiếp theo nữa là kiểm tra lại xem đã hợp ý chưa.

Không những độ đẹp, đèn led bar còn cực kì sáng và giúp dáng xe thêm mạnh mẽ
Không những độ đẹp, đèn led bar còn cực kì sáng và giúp dáng xe thêm mạnh mẽ

Cty của chúng tôi là chỗ chuyên ráp đèn led siêu sáng cho xe bán tải Ford Ranger Raptor ở HCM. Chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và việc lắp đèn sẽ được triển khai ở nhà xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, không chỉ thế nó còn giúp dễ dàng hơn trong việc lắp ráp. Shop chúng tôi còn bán cực nhiều các sản phẩm lắp cho xe bán tải Ford Ranger. Không chỉ vậy các món đồ chơi của công ty 4×4 còn có bảo hành do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các vấn đề thắc mắc về sản phẩm khách vui lòng liên hệ số ĐT: 0939.7919.59 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn về chất lượng sản phẩm. Đ/C Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết copy từ: đèn led siêu sáng Ford Ranger

Video: Các sản phẩm đèn độ lắp xe hơi Ranger 2018 2019 đang được độ nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay?