Đèn phá sương mù cho xe oto có những mẫu gì và nên ráp ở địa chỉ nào tại Tp HCM

Việc đèn xe chưa đủ độ sáng sẽ làm bạn gặp khó khăn trong việc chạy xe ở các đoạn đường không đủ ánh sáng. Nên đối với những mẫu xe hay đi phượt như xe oto, xe bán tải thì Đèn phá sương mù là món đồ chơi cần có.

Với độ bền cao lên đến hơn 50000 giờ đồng hồ, nhiệt lượng sản sinh ra ít, ít hao nhiên liệu nhưng lại cho cường độ sáng tốt có thể soi xa vài trăm mét nên Đèn phá sương mù đang được rất nhiều bạn chơi xe ô tô, xe bán tải yêu chuộng hiện tại. Không chỉ thế đèn còn bền trước những dạng thời tiết khắc nghiệt như nắng, bão, gió, mưa,…

Tấm ảnh đèn phá sương mù: Đây là một trong những Mẫu đèn phá sương mù lắp đẹp nhất cho bán tải

Các kiểu xe oto, xe bán tải khi ráp Đèn phá sương mù tại cty 4×4 đều phải tiến hành những bước sau đây: Lựa chọn loại Đèn phá sương mù thích hợp, sau đó chọn điểm bắt trên xe, tiếp đến nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định Đèn phá sương mù tại chỗ bạn đã chọn lựa, tiếp theo nữa là đi các đường dây của Đèn phá sương mù với xe bán tải, xe ô tô, cuối cùng là test thử đèn lại và bàn giao cho khách.

Bức ảnh đèn phá sương mù: Là một trong những mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018

Các nguyên do khiến các bạn trẻ yêu chuộng độ xe tại công ty của chúng tôi.

– Mọi mẫu Đèn phá sương mù được bán ở công ty của chúng tôi đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán ra.

– Cùng với những sản phẩm đồ chơi đẹp và nhiều kiểu dáng thì các bạn sẽ dễ dàng trang trí cho xe oto, xe bán tải của mình cân đối và thể thao hơn.

– Tư vấn bán hàng nhiệt tình, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe độ với các bạn là tiêu chí hàng đầu của cơ sở 4×4

– Là những người đã từng làm khá nhiều xe, thợ cty 4×4 vô cùng cẩn thận khi độ xe cho các bạn.

Chân thành cám ơn quý khách đã đọc bài viết này! Để biết được giá chuẩn của Đèn phá sương mù bắt xe bán tải, xe oto và những dịch vụ khác của 4×4 bạn liên hệ liền số ĐT: O939 79-1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm tại: Đèn phá sương mù

Clip ngắn liên quan về độ xe Ford Ranger: