Đèn phá sương mù ô tô gồm có những kích thước gì và nên ráp kiểu nào cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019

Các mẫu xe bán tải độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn độ lên xe như: đèn lắp đầu xe, đèn gắn mui, đèn chiếu gần, đèn cho tia sáng vàng, đèn vuông, đèn dài, đèn có tia sáng loe, đèn cho tia sáng trắng, đèn có tia sáng gom, đèn hình tròn, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng xanh,… Trong số đó, loại đèn nổi bật nhất là Đèn phá sương mù ô tô.

Đèn phá sương mù ô tô sở hữu những đặc điểm chính sau đây: ít tốn bình, cho công suất cao, chiếu sáng xa vài trăm m, thời gian sử dụng khoảng 50.000 giờ, ít sinh nhiệt,… Đồng thời với đặc tính ngăn thấm nước, chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết giúp Đèn phá sương mù ô tô càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong số loại đèn phá sương mù ô tô thay đẹp nhất cho bán tải

Để có một chiếc xe với Đèn phá sương mù ô tô độ chất, các bạn nên tới cty 4×4 để chúng tôi giúp đỡ gắn lắp hết mình cho bạn. Một vài bước lắp Đèn phá sương mù ô tô:

– Một vài kiểu Đèn phá sương mù ô tô chất sẽ được chúng tôi mang ra để giới thiệu cho bạn.

– Chọn vị trí Đèn phá sương mù ô tô cần gắn lắp theo sự ưa thích của khách, đèn có thể bắt trên mui hoặc phần cản trước của xe.

– Lấy ốc hay pát gắn của Đèn phá sương mù ô tô để lắp cố định đèn lên xe.

– Khi lắp ráp cố định đèn thì tiếp theo là công đoạn bắt dây điện cho đèn.

– Sau cùng, sau khi hoàn thành những công đoạn ở trên chúng tôi sẽ bắt đầu thử lại một lần nữa coi đã hài lòng khách hay chưa.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu hài hòa cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Một trong những địa điểm độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng tại Tp HCM. Cơ sở của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trước bởi vậy các nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, các loại đồ chơi được bán tại Cửa hàng của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán vì thế bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

Để có giá chính xác của Đèn phá sương mù ô tô và các dịch vụ khác của shop của chúng tôi mọi người vui lòng gọi số: O939.791-959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Trích dẫn từ: Đèn phá sương mù ô tô

Clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: