Độ cửa hít tự động Ford Ranger đẹp tại TP.HCM

Liên quan đến dòng Ford Ranger bản gốc, việc đóng mở cửa xe gây nhiều khó khăn cho mọi người không những gây ra tiếng động lớn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xe của mình bị ảnh hưởng là do bị tác động quá mạnh.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của người quý phái bảo đảm bảo vệ vừa các bác và xế,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Nhờ vào cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này nhờ vậy mọi người sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào của xe.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và người thân trong một số tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm thực trạng kẹt tay vào.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu được giảm bớt, và nhờ dựa theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Có thể chọn lựa nhiều phương án để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút trên xe.

Với phong thái gọn bền tạo nên nét hầm hố và quý phái thêm cho các quý ông khi không hình thành nên tiếng ồn, làm giảm được tiếng ồn một khi đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Tham khảo : cửa hít xe Ranger

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)