Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Nhân đây xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng cho một vài loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Sau đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài điều đặc biệt thuộc về phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Bạn ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu và khi có gió bụi gây ảnh hưởng tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài? Các xế bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu cho xế yêu.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và độ cứng theo khách quan khi chịu lực tác động vào nhờ vào nguyên liệu chế tạo nên.

Bạn có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hơn thế, với công cụ khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  chiếc Ford Ranger của các bác Phần nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng tính năng chống ngấm nước, form của sản phẩm có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)