Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của đấng mày râu có mong muốn tăng cường sinh lý

Từ xưa cho đến nay, mỗi khi nói về căn bệnh sinh lý yếu, người ta thường nghĩ đến việc sử dụng ĐTHT. Tại vì nhiều nghiên cứu không chỉ ở Việt Nam mà kể cả các nước trên thế giới cũng đều đồng loạt chỉ rằng trùng thảo có công năng bổ tinh khí, bổ thận, dùng để trị liệt dương, di tinh rất tốt. Dần dà ngày nay, người ta càng săn tìm trùng thảo nhiều hơn.

Hãy tận dụng nguồn dưỡng chất dồi dào từ loại thảo mộc tự nhiên này để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sung mãn giữ vững phong độ ở mọi lứa tuổi. Công dụng tăng cường sinh lý của đông trùng vượt trội ở nam giới. Vậy thì không lí do gì mà các đấng mày râu lại từ chối các bài thuốc hữu hiệu từ y học cổ truyền cho đến y học hiện đại ngày nay nhỉ

Một vài bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Cải thiện chức năng sinh lý với một vài bài thuốc Đông Y từ ĐTHT

Bài thuốc Đông Y cải thiện hiện tượng phái mạnh bị suy giảm ham muốn tình dục là liệu pháp chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y có sử dụng ĐTHT. Tuy nhiên, để cải thiện và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một vài bài thuốc thông dụng sau:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi buổi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g Trùng thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu ĐTHT với kỷ tử

Kỷ tử 300g, đông trùng hạ thảo khô 30g hoặc 300g trùng thảo tươi, ngâm cùng với 0,5 lít rượu trắng trong 30 ngày. Mỗi ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để có hiệu quả tốt nhất.

Trùng thảo ba kích

Chuẩn bị đông trùng hạ thảo  2gr khô hoặc trùng thảo tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1 lít nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau bữa ăn & trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT hầm ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho ĐTHT khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Đối với món canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách làm: Cho 10g đông trùng hạ thảo vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người có chức năng sinh lý bị suy giảm

Rượu lộc nhung ngâm trùng thảo

Mỗi ngày uống 20 – 30 ml rượu nhung hươu trùng thảo x2 lần/ngày vào buổi ăn trưa, ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. Cách thực hiện: Ngâm 80g ĐTHT tươi (hoặc đông trùng hạ thảo khô 20g), 20g nhung hươu đã thái lát trong 1,5l rượu trắng trên 40 độ. Ngâm trong khoảng 15 ngày để rượu giảm còn 30 – 35 độ là có thể uống được

Rượu nhân sâm trùng thảo

Mỗi ngày uống 10 – 15 ml rượu nhân sâm đông trùng hạ thảo trước khi đi ngủ tầm 30 – 1 tiếng. Cách thực hiện: Ủ 80g đông trùng hạ thảo tươi (hoặc đông trùng khô 20g với 20g nhân sâm thái lát đã thái mỏng trong 1,5 lít rượu nếp trắng. Ủ lên men trong bình thủy tinh khoảng 30 ngày rồi lấy ra dùng .

ĐTHT ngâm mật ong

Viên ĐTHTnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự kết hợp này. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được dùng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự kết hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với trùng thảo, thì viên nang đông trùng  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng không có công dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì thế để đạt được kết quả, ta cần kiên trì dùng kết hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng đông trùng hạ thảo khắc phục hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng hạ thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng rằng những chia sẻ bên trên thực sự có ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Bài viết được tham khảo từ nguồn: tăng cường sinh lý với đông trùng hạ thảo