Gắn cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu ở gara 4×4

Để tránh các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là phụ kiện đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện một trong những bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện vật chắn, auto dừng hẳn hút cửa phần nào làm giảm thực trạng móc tay vào, nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị thừa thãi mà còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Bạn sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động hơn thế không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được chắc chắn mà không có tạp âm.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý sau đó các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Tham khảo thêm: lắp cửa hít

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)