Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Nhân đây xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các loại xe Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây cùng 4×4 tìm hiểu một số đặc tính về dòng sản phẩm này.


 

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe bán tải, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Các bác ngại khi lái Xe bán tải trong khi mưa bụi hay gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Các bác càu nhàu vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tốt nhất dùng trong Xe bán tải.

 

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải có thể giảm sức người hay là thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Xe bán tải hoàn toàn có thể được điều đó.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe bán tải của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là một trong những phụ kiện có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay và với tính năng hoàn toàn chống nước rỉ, gây nên tổn hại hàng hóa đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  vẻ sang chảnh cho xế, vừa vẻ sang cho các bác kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe bán tải