Giá Led bar 6D 90w rẻ, đẹp, chất lượng lắp ráp cho xe ô tô, xe pick-up ở HCM

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Led bar 6D 90w không chỉ tiết kiệm điện, cho ánh sáng với cường độ cao có khả năng chiếu sáng hàng trăm m mà còn có thể tránh được tác động của các kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão, gió,… Được cấu trúc từ bóng led nên Led bar 6D 90w khá ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng rất cao.

Ngoài tăng cường sáng cho xe oto, xe bán tải cực tốt ở những nơi thiếu sáng, Led bar 6D 90w còn hỗ trợ trang trí cho xe chất, mạnh mẽ và ngầu hơn nhiều. Bởi vậy kiểu Led bar 6D 90w này đang được khá nhiều khách hàng yêu chuộng ở thời điểm hiện giờ.

Image Led bar 6D 90w: Đây là một trong nhiều kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu

Nếu quy khách đang không biết về phương pháp gắn lắp Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe địa hình thì hãy đến cửa hàng 4×4, chúng tôi sẽ trao đổi hết mình cho bạn, ngay sau đây là các bước mà cơ sở 4×4 của chúng tôi thực hành khi làm cho khách hàng:

– Trước hết nhân viên của chúng tôi sẽ quảng cáo các sản phẩm đèn cho bạn.

– Coi trên xe bạn nơi nào có thể ráp Led bar 6D 90w đẹp và cân đối nhất có thể là cản trước hoặc baga mui

– Ráp cố định Led bar 6D 90w tại chỗ đã chọn bằng pát gắn.

– Tiếp theo nữa là nối các đường điện cho Led bar 6D 90w.

– Ngay khi hoàn thành những bước phía trên chúng tôi coi lại hệ thống Led bar 6D 90w thêm một lần nữa xem đã ok hay chưa và giao cho khách.

Bức ảnh Led bar 6D 90w: mẫu đèn led gắn đẹp mắt, hài hòa và ngầu cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Những thứ mà bạn sẽ có được khi tới cơ sở chúng tôi:

– Xe hơi, xe pick up của khách khi tới độ Led bar 6D 90w ở cơ sở chúng tôi sẽ luôn được bảo hành toàn diện.

– Để xe hơi, xe pick up của bạn được đẹp thì những người tháo gáp phải sở hữu tay nghề tốt, được đào tạo chất lượng. Thợ của cơ sở chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

– Tới với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kinh nghiệm về Led bar 6D 90w với các chuyên gia của cơ sở 4×4.

– Các bạn sẽ tìm được cực kì nhiều món đồ chơi đẹp khác cho xe ô tô, xe địa hình.

Giá thành Led bar 6D 90w thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, do vậy để biết giá chính xác nhất các bạn vui lòng gọi ngay số hot line 0939,791 959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem!

Nguồn: Led bar 6D 90w

Đoạn Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger: