Iphone Mới Có Thể Dùng Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị Force Touch

Tìm Ra Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng Mới Của Iphone

iPhone 5 là sản phẩm điện thoại cao cấp ra đời sau Lumia 920 phải rõ ràng sự kỳ vọng của khách hàng nói chung và một số iFan nói riêng đặt lên mặt hàng của nhà táo là rất lớn. một số người yêu kỹ thuật, đặc biệt là các dân chơi của Apple trông đợi một iPhone hoàn chỉnh hơn, sở hữu màn hình bự hơn và mang tới nhiều kỹ thuật tiên tiến. Và iPhone năm đã nắm giữ màn ra mắt Tuy chưa thực sự gây ấn tượng nhưng nên nói rằng chẳng có rất nhiều điều để chê bai về kiểu dáng hay chức năng của chiếc smartphone này.iPhone là dòng smart Phone được nhiều người yêu thích ngoài thương hiệu mà còn là chất lượng của nó. Nhưng, trong một số hoàn cảnh vô tình làm rơi cũng không thoát khỏi việc làm cho màn hình iPhone bị hỏng màn hình iPhone. thay mat kinh iphone 4

công nghệ màn hình hiển thị “in-cell” cũng mới được phần mềm cách thức đây không lâu và có khả năng chỉ ra những cái tên đình đám phần mềm công nghệ này là iPhone năm và “khủng long” LG Optimus G. kỹ thuật màn hình cảm ứng “on-cell” cũ trên iPhone 4S có được đặc điểm là màn hình lcd được cấu tạo 3 lớp gồm LCD, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính cảm ứng.

iPhone sáu dùng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

dùng sapphire làm màn hình hiển thị thì dĩ nhiên là mức chi phí cao hơn mấy lần so với dùng thuỷ tinh Gorilla Glass hiện tại. Tuy vậy, Apple cũng có được 1 bằng sáng kiến gọi là “tráng sapphire”: phủ một lớp sapphire nhỏ gon hơn 1 mm lên mặt thuỷ tinh, cũng làm tăng độ cứng và chống chịu trầy xước, giá cũng rẻ hơn. Chưa kể GT Advanced Technologies mới đây còn đặt hàng tập đoàn Twin Creeks phát triển công nghệ gọi là đại bác ion, giúp tạo ra các miếng sapphire mỏng hơn sợi tóc người!