Lắp đặt nắp thùng Remote điện cho xe bán tải

Có nhiều cách để lựa chọn được một loại nắp thùng tương thích với xe bán tải thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà theo đó để đáp ứng đầy đủ được các nhu cầu này đã cho ra các dòng nắp thùng: nắp thùng loại cao, nắp thùng ba tấm (thấp), nắp thùng cuộn,… Trong ba loại,  nắp Bestwyll là loại nắp thùng được sử dụng phổ biến bởi tính năng vượt trội của nó.

7 lợi ích của nắp điện Bestwyll

– Có thể đóng\mở nắp xe với góc 90 độ với xe hoặc góc 45 độ là tiện ích đáng chú ý của nắp điện sử dụng remote được mọi người chú ý đến.

– Nắp điện Bestwyll làm từ thành phần sợi thủy tinh cao cấp giúp xe thêm chắc chắn chịu được va đập từ môi trường tác động

– Cách điện, không có tính dẫn nhiệt, chống tia UV

– Nắp thùng điện Bestwyll được trang bị đèn LED có nguồn sáng cao, gia tăng độ thẩm mỹ cho xế

– Việc lắp đặt tay nắm cửa sau giúp ích cho bác tài suôn sẻ hơn trong việc đóng mở bằng tay

– Độ nhạy của hệ thống nâng được thiết kế tối ưu, giúp nắp thùng điện sử dụng remote được nâng lên dễ dàng

– Trang bị khóa nắp sau có thành phần từ thép không gỉ giúp cho nắp thùng điện Bestwyll không bị hư hao dần theo thời gian

– Phong cách mới lạ, nắp thùng điện Bestwyll giúp bạn thêm tỏa sáng trên từng đường nét

Với nhiều thị hiếu trên thị trường hiện nay ra mắt nhiều dòng món đồ cho các bác dễ dàng lựa chọn thêm vào đó hệ thống 4×4 là một trong những hệ thống chuyên cung cấp phụ kiện xe bán tải uy tính đáp ứng được tất cả yêu cầu các bác.

Nhờ vào bài viết trên, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra nhiều hữu ích dễ dàng hơn cho các bạn chọn lựa ưng ý. Để dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay. Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng ngay.

Nguồn bài viết: nắp cuộn điện xe bán tải

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng Remote điện cho xe Bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)