Một số lưu ý khi dán cách âm cho Toyota Hilux

Tại sao phải dán cách âm chống ồn?

Các nguyên nhân gây ra sự nhiễu loạn cho xe Toyota Hilux của mọi người có thể nói tới: là do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, nguyên do từ phía bên ngoài địa hình không tốt hay xe cộ quá đông,.. vì thế gâyxung đột lớn đến vấn đề ngồi lái xe, làm mất đi sự tập trung thì cách âm chống ồn chính là biện pháp ưu việt dành cho Toyota Hilux.

SĐT: 09.3979.1959

Vì thế nên, có một vài tiêu chuẩn cho các bác về nguyên liệu dán cách âm đang là xu hướng cho mỗi loại xe tùy thuộc vào mức độ âm thanh, còn không thì xác định dán cũng như vô dụng.

Do đâu nên dán chống âm chống ồn cho xe Toyota Hilux của bạn?
 

  • Làm suy yếu tối đa âm thanh hỗn tạp.
  • Giảm tiếng ồn từ bên ngoài: trời mưa, xe cộ,….
  • Dân chơi xe sẽ thoải mái tận hưởng niềm vui riêng của mình mà không còn bất cứ tiếng ồn nào
  • Không còn là nguyên nhân tiếng ồn làm tăng những phiền muộn không nhất thiết.

Quy trình thực hiện đơn giản trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng Toyota Hilux

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo gỡ và vệ sinh từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và phía dưới sàn; lắp ráp lại các bộ phận như ban đầu. Riêng khâu dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, là gồm lớp chống ồn và cuối cùng là lớp chống âm thanh đọng lại

SĐT: 09.3979.1959

Lợi ích sau khi dán cách âm chống ồn cho xe Toyota Hilux

Đặc biệt, nhờ vào thành phần chế tạo, việc dán cách âm giảm thiểu tình trạng bị mất độ dính, không bị hiện trạng có mùi khó ngửi, không gây nguy hiểm và không gây tác động lớn đến các bạn.

Review nơi dán cách âm tốt nhất

Chính là nơi uy tín của khách hàng ngoài việc dán cách âm 4×4 là nơi chuyên độ các dòng xe và cung cấp các món đồ chơi cho Toyota Hilux của bạn, gara 4×4 hoàn toàn là nơi mang đến sự trải nghiệm vô cùng mới và nhiều tiện ích cho các bác.

Nguồn: tấm cách âm 3m xe Toyota Hilux

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Toyota Hilux, hãy liên hệ về Công ty 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Toyota Hilux tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)