Nên làm gì khi đi thay màn hình iPhone 5s, mắc phải loại màn hình “dỏm”?

Nên làm gì khi đi thay màn hình iphone 5s, mắc phải loại màn hình “dỏm”?

Thay màn hình lcd iPhone 5s, gặp trúng màn hình giả
Với tất cả những điện thoại smartphone, màn hình luôn là một trong những linh kiện cần chú trọng nhất và được khách rất quan tâm. Mua được một chiếc điện thoại mới tại các trung tâm bán điện thoại cao cấp uy tín luôn là điều tốt nhất Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua các chiếc smartphone đã qua sử dụng là một cách thức khả thi. Nhu cầu thay màn hình cho các chiếc smartphone iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là rất lớn. nhưng rất nhiều tình huống sau thời gian thay màn hình cảm ứng, người sử dụng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi cơ bản thường bị phàn nàn đó chính là những chiếc màn hình hiển thị đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Nên làm gì khi đi thay màn hình iPhone 5s, mắc phải loại màn hình "dỏm"?
Nên làm gì khi đi thay màn hình iPhone 5s, mắc phải loại màn hình “dỏm”?

phân biệt màn hình hiển thị iPhone 5s zin
1 màn hình chính hãng của hãng Apple sẽ luôn là một màn hình lcd tốt với tính năng cảm ứng hầu như tuyệt vời. Tuy nhiên không phải chiếc ĐT iPhone 5s nào trên thị trường cũng có thể đáng tin cậy vẫn còn sở hữu các màn hình hiển thị chính hãng của Apple. Chúng ta phải thật sự tỉnh táo để Nhận biết đâu là màn hình lcd “dựng” và đâu là màn hình cảm ứng “chuẩn”. một cách test nho nhỏ sau đây có thể giúp người tiêu dùng.
Thông tin xem ở: thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu. trước mắt người dùng mở máy bước này lựa chọn một icon bất kỳ trên màn hình cảm ứng máy. bước này bạn giữ icon này đến lúc rung lên rồi mở đầu cho vận động icon vây quanh màn hình cảm ứng máy nếu có hiện tượng rơi rớt việc này chứng tỏ màn hình lcd này của máy có hư hỏng.

Nên làm gì khi đi thay màn hình iPhone 5s, mắc phải loại màn hình "dỏm"?
Nên làm gì khi đi thay màn hình iPhone 5s, mắc phải loại màn hình “dỏm”?

sau thời gian thay màn hình lcd iPhone 5s, hãy nhớ test kĩ xem đó là thật hay giả
Bên cạnh đó, người dùng còn có khả năng check bằng những cách như kiểm tra camera, test độ cong vênh của màn hình hiển thị khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình hiển thị chính hãng của Apple… Tuy nhiên, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có khả năng test được màn hình lcd mình mua có phải màn chính hãng hay không. tốt nhất là người sử dụng hãy tới những cửa hàng uy tín, có uy tín để được bảo đảm mua được màn hình cảm ứng iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm chất lượng và uy tín và thời gian sống của sản phẩm.