Nên mua miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại đâu?

Nên mua miếng dán màn hình cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 chỗ nào?

Năm 2014, Asus Zenfone là một thương hiệu smartphone giá không quá cao được nhiều bạn tin tưởng tin dùng. Đặc biệt là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng thích hợp, có nhiều màu sắc, cấu hình khá, giá phù hợp. Asus Zenfone 5 được thiết kế với vi xử lý kép của Intel, tạo ra cho quý khách hàng sử dụng một cách thoải mái nhất. Với hệ thống camera tuyệt vời, giúp cho quý khách hàng bắt lại những giây phút quý giá nhất xung quanh mình. Màn hình của Asus Zenfone 5 sử dụng màn hình 5inch với tấm nền IPS mang lại những hình ảnh đẹp nhất.

Dù thiết kế gồm 6 lớp khác nhau, nhưng vẫn bảo đảm được độ trong suốt, không làm thay đổi chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán còn có chống dính vân tay, không dính dầu, không thay đổi chất lượng cảm ứng màn hình. Ngoài ra, thiết kế sáu lớp vững chãi, góp phần ít bị ảnh hưởng bởi các vết trầy do các vật sắt nhọn tạo ra. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực, giúp giữ màn hình cảm ứng một cách hiệu quả nhất. Khi chịu 1 lực tác động mạnh , miếng dán bị bể, nhưng dễ bóc ra, thay mới, mặc dù vậy màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 không bị tác động, giúp cho người dùng không phải lo lắng và dùng.
Lớp kính bảo vệ cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn cho khách hàng khi có nhu cầu bảo vệ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 hoàn hảo nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, cửa hàng chúng tôi bảo đảm quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng trong khi sử dụng sản phẩm
Chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5