Những Kiểu Áo Sơ Mi Ngoại Hình Đặc Điểm Khác Biệt Cho Dáng Slim

Cách Lựa Sơ-Mi Nam Hỗ Trợ Che Điểm Xấu

Bài viết lần này sẽ mang ra cho bạn ánh mắt cận cảnh về dress shirt – chiếc sơ-mi tinh tế của đàn ông cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và phù hợp.

chọn lựa một chiếc sơ mi vừa vặn vẹo

tạm bợ chưa giới thiệu những chiếc sơ mi may đo cá nhân, thì hầu hết những chiếc sơ mi bạn mua ngoài cửa hàng đều không vừa căn vặn nhất đinh. sự việc ở đây là, hàng may sẵn được design vừa với với số lượng lớn form người, cho nên, tất yếu là sẽ không vừa tuyệt vời so với bất cứ ai.

Cổ đủ rộng để cho vừa hai ngón tay sau khi đóng hết cúc. Tay áo đủ dài để bạn dang rộng thoải mái và đủ ngắn để cổ tay áo không đụng vào lòng bàn tay, điều nay để chắc rằng rằng bạn chẳng để lỡ mất dịp khoe chiếc đồng hồ của mình. Điểm may của vai áo là điểm giữa của vai bạn, đủ rộng để cảm giác thấy dễ chịu và đủ hẹp để không nhăm nhúm thừa vải. Vạt áo đủ dài để khi thắt lưng và giơ tay lên cao không bị bung khỏi quần, Mặc dù vậy đủ ngắn để không trùm quá mông. áo sơ mi nam đẹp

Sơ mi caro test shirt

Sơ mi caro được ưa chuộng hơn với số lượng lớn so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hài hòa, dễ chịu. việc này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có khả năng tung hoành cùng bạn khắp nơi, từ bãi biển cho đến văn phòng.

Ba loại style caro phổ biến nhất bạn có thể bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đây là picture để bạn có khả năng phân biệt và nhận biết ba style caro trên:

Về Gingham, đó là thứ họa tiết caro duy nhất bạn vì thế sử dụng chỗ công sở. Gingham mặc với suit trơn trượt sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều sắc màu đa dạng, chúng sẽ tương thích đối với hơn khi diện dạo phố, đi vòng vòng hoặc du lịch khi mùa hè đến.

Ngoài những hiểu biết Phần trên, còn nhiều điều khác về áo sơ mi mà các bạn cần tìm ra để mặc thật hiệu suất món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong trang báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ bán ra sự nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong toàn cầu sơ mi nam.