Những Lỗi Thường Xảy Ra Trên Dòng Samsung Galaxy

 

Một Số Xự Cố Thường Xảy Ra Của Dòng Galaxy Samsung Galaxy

 

Samsung S6/S6 edge chính là phiên bản bước đầu nắm giữ kết cấu nguyên vẹn khối đối với pin không thể tháo rời trong đời ĐT Samsung S của Samsung Galaxy, điều này sẽ khiến quý khách hàng gặp khó khăn khi đòi hỏi thay pin trên sản phẩm và chi phí để thay thế pin cũng cao hơn so Đối với thời gian trước. Ngày hôm nay Galaxy đã chính thức xác nhận mức tiền để thay pin trên bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Khi xảy ra thiệt hại về pin, khách sẽ phải biết mất ước chừng phí 45USD để thay mới pin mới và lượng để tiến hành quá trình thay thế pin trong 1 ngày gia công việc. bạn tham khảo thêm tại thay samsung galaxy note 2

Samsung sẽ bắt đầu kiểm tra hiện trạng của pin ở cơ sở dịch vụ của chính mình trước khi bắt đầu thay thế, nhưng khách hàng cũng có khả năng dùng những máy móc chuyên dùng để test tình trạng pin trên thiết bị của chính mình.
Bên cạnh mức giá thay pin trên mặt hàng, Samsung cũng công bố mức giá khi thay mới màn hình. Cụ thể, để thay màn hình cảm ứng trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, quý khách hàng sẽ phải mất số chi phí 199USD. số tiền này còn cao hơn mức giá 109USD để thay thế màn hình cảm ứng trên iPhone 6.
Galaxy S6/S6 edge chính là phiên bản đầu tiên nằm trong thế hệ Samsung Galaxy S có kết cấu nguyên vẹn khối với thỏi pin không thể tách rời. Điều này tăng cường tính lịch lãm và chắc chắn cho mặt hàng, tuy nhiên kéo theo đó cũng là nhược điểm khiến bộ đôi điện thoại cảm ứng này bị cảm nhận là vô cùng khó sửa chữa và việc thay thế pin trên sản phẩm phải được bắt đầu bởi đội ngũ công nghệ của Galaxy, thay thế vì sắm thỏi pin để thay mới như các biến thể Galaxy S trước đây.

Những Lỗi Thường Gặp Trên Samsung Galaxy S4 Và Cách Giải Quyết
Galaxy S4 mặt hàng hoành tráng mà Samsung vừa cho ra đời gần đây, chính là sự hợp tác hoàn hảo giữa thiết kế ở ngoài và phần cứng ở trong cùng 1 list dài loằng ngoằn những tính năng. là một “siêu sản phẩm” thì chẳng có nghĩa là nó tuyệt đối hoàn chỉnh. Samsung S4 cũng sở hữu một số lỗi, trục trặc như những chiếc điện thoại cao cấp khác. tuy nhiên sẽ có được giải pháp hợp lý cho các lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá đông người khi buôn Galaxy S4 đã phát xuất hiện ra lộ tượng giật hình khi dùng. Đó chính là hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát phần mềm, Một số trường hợp khi mở khóa, hoặc chính là khi ấn nút Home. Phương pháp khắc phục: Đi lại phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, bạn hãy thử thay đổi thông số của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị ẩn đi, các bạn có khả năng mở nó bằng Biện Pháp tìm tới lựa chọn Settings > More > About device sau đó ấn vào Build number nhiều lần cho tới khi sở hữu thông báo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình lcd bạn đi tới Settings > My device > Lock screen để None trong mục Unlock effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để khởi động S Voice, hoặc nhấp vào biểu tượng S Voice, chọn lựa Settings và bỏ lựa chọn mục Open via the home key. Điều này sẽ làm cho máy chủng loại bỏ xuất hiện tượng lag khi sử dụng nút Home.