Những tiện ích khi gắn cửa hít tự động Raptor Raptor

Nhằm giảm thiểu các vấn đề đóng mở cửa thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Với tư cách là món đồ chơi đang được giới pick up theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho mọi người.

So ra nếu các bác phải dùng tới một lực đóng mạnh dùng để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc trầy xước nếu quá lực thì đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là ưu điểm tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ hầu hết những người già và trẻ nhỏ trong việc định vị chướng ngại vật và hoàn toàn dừng hẳn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có chức năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không sử dụng các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị dư thừa mà còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều cách để mở xe như bạn có thể bấm nút từ điều khiển tự động hoặc bấm tại nút ở cốp.

Thiết kế gọn nhẹ tạo sự hầm hố và quý phái thêm cho người lái khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, giảm tối đa được những âm thanh không mong muốn từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo thêm: cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)