Sự Trỗi Dậy Của Âm Nhạc Điện Tử Năm 2015

 

Xu Thế Âm Thanh Điện Tử Năm 2015

 

các music idol từ Á tới Âu đều đã có được những lần hợp tác rất thắng lợi với một số nghệ sĩ EDM. Ví dụ điển hình như là kết hợp giữa Diplo với G-Dragon và CL của Korea, sau khi đã từng sở hữu lần hợp tác cùng Skrillex, nữ nghệ sĩ danh tiếng Rihanna Đối với David Guetta, hay gần đây nhất chính là Nicky Romero đồng hành với boyband One Direction.Diplo đồng hành với CL thành viên ban nhạc nổi trội Korea 2NE1.

có khả năng điểm qua những bộ phim như Battle of the year, 22 Jump street, Step up all in, The Amazing Spider-man 2 và gần đây nhất chính là siêu sản phẩm “Get low“ của Dillon Francis và DJ Snake, Không những vậy track “Now” của Bassnectar cũng được được trang bị trong trailer Fast & Furious 7.

Bên cạnh đó, để tạo thêm 1 lễ hội âm nhạc tuyệt vời chính là sự góp mặt của một số DJ và nhà sản xuất âm nhạc, họ chính là phần hồn của 1 lễ hội âm nhạc.Sự lôi cuốn hầu hết của khách tham dự là các DJ ra măt ở lễ hội, họ làm khuất phục khán giả bằng tài nghệ và âm nhạc của họ. tai nghe beats solo 2