tình trạng trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – nguyên do gây ra và cách giải quyết cho vấn đề này:

Độ trễ chân ga chắc chắn đã không phải là vấn đề gì lạ lẫm với những anh em chủ xe Ford Ranger và sự khó chịu mà nó mang đến cũng không hề nhỏ. Việc lựa chọn một chiếc xe có thiết kế mạnh mẽ luôn thể hiện được cá tính của chủ xe, tuy nhiên chỉ nhu thế là hoàn toàn không đủ, anh em hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ gặp được ở những dòng xe thể thaoXã hội ngày càng phát triển, văn hóa Việt Nam cũng dần hòa nhập với các nước trên thế giới, sự thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là lựa chọn về xe của cácdân chơi ô tô. Trong vài năm trở lại đây, những dòng xe bán tải đang từ từ chiếm lĩnh thị trường xe ô tô VN, thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho xe bán tải cũng nhộn nhịp hơn rất nhiều, nhất là dòng Ford Ranger.

Việc trễ chân ga đã gây nên ra rất nhiều nhức nhói cho các anh chị chủ xe, cùng với đó là tình huống xe bị giật lúc tăng ga nhưng hiện tại đó chỉ còn là quá khứ. Anh em có thể giải quyết một cách nhanh chóng vấn đề này khi độ cho chiến mã bộ racechip tăng công suất. Đặc biết đối với những anh chị mong muốn cảm nhận độ “bốc” và mạnh chỉ có ở xe thể thao.

Racechip tăng công suất có công dụng nâng cao hoặc giảm độ trễ của chân ga, dẫn đến tín hiệu lúc truyền đến bướm ga cũng sẽ được tác động. Với việc tăng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài ra, racechip còn giúp chiến mã trở nên ổn định hơn, không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Racechip tăng công suất xe Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất gắn cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm độ xe Ford Ranger và được nhiều khách hàng tin tưởng

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chúng tôi luôn phân phối sản phẩm tốt nhất và bảo hành bài bản

– Thời gian lắp ráp nhanh chóng, đội ngũ thợ uy tín

– hơn thế nữa, 4×4 còn có đầy đủ những món đồ chơi độ khác để Các bạn chọn lựa

– Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn & hỗ trợ tận tâm cho mọi người mua hàng

Vui lòng xem cụ thể tại đây: racechip tăng công suất ford ranger

Công ty 4×4 chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)