Tư Vấn Chọn Iphone 6 Hay Điện Thoại Bphone

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài thông tin vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình cảm ứng 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 GB và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display xử lý thêm về phần mềm để mang đến màn hình lcd có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ bắt mắt không nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone sở hữu máy ảnh đời trước và sau với thông số theo thứ tự 5 Megapixel và 13 MP. Đáng chú ý cụm camera chính có ống kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những smartphone đầu tiên có khả năng take pic trước, lấy nét sau, cũng như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, video chuẩn 4K ví dụ như nhiều điện thoại cấp cao ngày nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được tối ưu để khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách sẽ làm xuất hiện màn hình này và thay đổi các thiết lập của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là địa chỉ quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối phải thường dùng và bắt đầu khởi động một số app như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa trên nhân Canary. Thanh địa chỉ được gửi gắm xuống dưới thế mạnh hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện dụng. Các phần mềm Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store official cũng được giới thiệu nên khách hàng có khả năng thoải mái cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ lưu trữ là 16GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho version bộ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản giới hạn được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128 GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế ích lợi gia tăng. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá cả lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách có khả năng đặt trước đó BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Các kiểu online.

Các Tính Năng Vượt Trội Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm uy tín về chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thực sự với tác vụ kiểm soát chuyển động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh bằng cách đếm bước, tính thời lượng cử động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một ĐT trước tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn cầu, theo lời nhắc tới của BKAV.