Tư vấn cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Thực tế dòng Raptor Raptor bản gốc, việc đóng cửa xe gây nhiều khó khăn cho mọi người bởi ngoài việc gây ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn khiến cho rủi ro khi xế yêu bị ảnh hưởng do tạo ra lực tác động nhiều lần.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của các quý ông vừa bảo vệ vừa các bác và xế,  không làm tác động tới tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa xe đóng chặt vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, tự động hóa thu cửa vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện độc đáo đặc biệt là đối với người già và trẻ em khi có thể phát hiện vật cản và tự động tự động dừng.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không hao mòn đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho xế yêu thêm thanh lịch, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều chi phí xử lý sau đó bạn có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: cửa hít Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)