Vì sao nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Để hạn chế các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của người quý phái vừa bảo vệ cả cho các bác và xế hộp,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Là do cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào xe.

Việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho cá nhân và người thân trong các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm tình trạng bị kẹt tay.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Với phong thái gọn bền tạo nên nét cool ngầu và nam tính thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng ồn, làm giảm được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: độ cửa hít giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)