Xe hơi, xe pick up độ đẹp với Đèn led bar 6D ở TpHCM

Dưới những loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở Việt Nam, thì việc lắp thêm những kiểu đèn chất lượng như Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road là việc cần thiết. Đèn led bar 6D không chỉ chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, ngăn thấm nước mà còn ít tốn nhiên liệu, có độ sáng mạnh, chiếu sáng xa vài trăm met, tuổi thọ cao đến 50000 giờ,…

Đèn led bar 6D bắt cho xe oto, xe pick up thì có cực kì nhiều mẫu mã và được bán khá nhiều tại TpHCM. Nhưng cửa hàng nào mới thực sự bán Đèn led bar 6D chất lượng và có giá rẻ nhất.

Đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe ô tô gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Một số bạn thường lắp ráp Đèn led bar 6D ở nóc xe, một số khác thì lắp ở phần cản trước xe. Về phương pháp lắp ráp thì sau khi chọn nơi bắt đèn, các bạn cần chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc. Giai đoạn tiếp sau đó là đấu điện cho Đèn led bar 6D. Sau cùng chúng ta sẽ test lại xem đã đúng ý chưa. Để gắn lắp mau lẹ và đẹp mọi người nên đến cty 4×4.

Đèn led bar 6D: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng siêu tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Cơ sở chúng tôi là cơ sở độ đèn chất lượng được khá nhiều bạn chọn lựa ở HCM. là do các nguyên do bên dưới đây: Cơ sở 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có trang bị tân tiến hiện đại; có nhiều mẫu đồ chơi khác để lắp cho xe bạn; các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về đồ chơi xe với khách; không chỉ thế các loại đồ chơi của chúng tôi đều có bảo hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn hãy gọi liền hot line 0939,791-959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn từ: Bán led bar 6D

Đoạn clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: